Home > Blog > WuHan People > Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp giá 300 triệu

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp giá 300 triệu

Hiện nay trên thị trường hiện nay, các bộ dàn karaoke được bày bán khá đa dạng ở nhiều thương hiệu, nhiều mức giá khác nhau. Với những gia đình có tài chính dư dả muốn sắm một dàn karaoke giá rẻ hcm thời thượng, hoàn hảo thì mức giá 300 triệu là hoàn toàn thoải mái.

Để chọn Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp giá 300 triệu mời bạn cùng điện máy Nhà Nhà Vui theo dõi nội dung bài sau.

Cấu hình của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp super vip bao gồm:

Loa karaoke  – 4 – acoustic pcs112T: 4 đôi

Bộ sử lý tín hiệu HAS DX 300: 1 chiếc

Bộ quản lý tín hiệu dbx driverack pa2

Cục đẩy công suất HAS VX 2800: 4 chiếc

Đầu màn karaoke VietKTV 4T HD Plus: 1 bộ

Micro không dây HAS VP 18: 1 bộ

Subwoofer liền công suất JBL SRX 828SP: 1 chiếc

Cách thức vận hành: Loa karaoke 4 – acoustic pcs 112T có công suất trung bình là 500w thì cần sử dụng cục đẩy công suất tối thiểu là 600w 1 kênh để hoạt động hiệu quả nhất, nhằm đảm bảo được chất lượng của loa.

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp giá 300 triệu

Ở cấu hình này được bố trí trong không gian diện tích khoảng 50m2 thì bạn cótheer sử dụng 4 đôi loa 4-acoustic pcs 112T (với 8 chiếc loa) và được sử dụng 4 chiếc cục đẩy công suất HAS VX 4800 để khuếch đại âm thanh ra loa một cách hoàn hảo hơn.

Một thiết bị quan trọng trong những dàn karaoke (https://nhanhavui.com.vn/dan-am-thanh/) đó là thiết bị xử lý tín hiệu số, vang số mà được sử dụng trong phòng hát này nên chọn dùng HAS DX 300, vang số có tác dụng thêm bớt các tần số cho micro, hạn chế âm thanh rú rít, các chức năng echo, reverb cực kỳ hiệu quả.

DBX DriveRack PA2 là một thiết bị quản lý tín hiệu âm thanh, phân chia tín hiệu, nhằm cho một chất lượng âm thanh tốt nhất. Bộ phận này có rất nhiều tính năng mới như compressor, graphic equalizer, parametric equalizer, delay, limit, RTA…

Một thiết bị không thể thiếu tiếp theo trong các phòng có hệ thống loa lớn, phòng karaoke bar mini, được kết nối từ vang số xuống, lúc này cục đẩy có nhiệm khuếch đại âm thanh ra loa.

Loa Sub hơi là dòng loa siêu trầm, có chức năng nhằm hỗ trợ âm thanh đầy đặn ấm áp, loa sub có thể cho ra âm thanh những tần số thấp nhất mà những loa karaoke không thể đáp ứng được. Loa subwoofer JBL SRX 828SP có công suất cực lớn lên đến 2000w, công suất lớn nhất lên đến 8000w.

Dàn karaoke hiện đại với nhiều bộ phận khác nhau

Loa Sub SRX JBL là một trong những dòng loa Siêu trầm cao cấp có cấu tạo 2 loa bass 18inch, màng loa polymer, côn loa được sử dụng công nghệ differentail driver với nam châm Neodymium, đây là loại nam châm vĩnh cửu, mạnh mẽ nhất hiện nay. Dải tần đáp ứng tốt nhất của loa là từ 35hz – 120hz , cường độ âm thanh lớn nhất đạt mức 141db một âm lượng âm thanh không phải loa nào cũng có được.

Một thiết bị tiếp theo là micro không dây HAS VP 18 là loại micro không dây dành riêng cho các phòng karaoke, được thiết kế đẹp, chống va đập, chống xước được phủ một lớp Nano, giúp người hát dễ dàng thả giọng.

Đầu thu micro được kết nối với vang số HAS DX 300 bằng dây 6 ly có sẵn của mciro không dây.

Trên đây là tư vấn về Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp giá 300 triệu, Siêu thị điện máy Nhà Nhà Vui giá rẻ chất lượng hy vọng bạn sẽ chọn được cho gia đình mình một bộ dàn âm thanh sống động, thỏa mãn nhu cầu giải trí của gia đình mình.


cdreo
Send msg
Add friend

Joined:Nov 26, 2018
Login:Sep 12, 2019