Home > Blog > WuHan People > Chọn máy tính dành cho dân văn phòng giá rẻ 2019

Chọn máy tính dành cho dân văn phòng giá rẻ 2019

Cho dù là bạn đang cần mua một chiếc máy tính cho nhân viên của mình hoặc đơn giản là trang bị một chiếc máy tính văn phòng cơ bản cho bản thân. Thì nếu không có hiểu biết cơ bản về máy tính thì chọn máy tính cho dân văn phòng cũng không phải là dễ. Máy tính trạm bán máy tính để bàn cũ giá rẻ tphcm hôm nay sẽ gợi ý những mẫu máy tính để bàn cho dân văn phòng giá rẻ.

Đặc điểm của bộ máy tính dành cho giới văn phòng

Tính bảo mật cao

Tính tiện dụng, linh hoạt

Máy tính xách tay cho dân văn phòng cao cấp

Thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi không gian làm việc chật hay rộng đều ổn cả

Không nóng, không có ồn, hoạt động cường độ liên tục cao, trong nhiều giờ

Nhiều bạn khi mua máy tính bàn dành cho một văn phòng đều muốn chiếc máy tính này phải chạy nhanh, mượt, vậy thực sự bạn cần một chiếc máy tính nhanh ổn định, Hiện nay, hầu hết các doanh nhân, người dùng làm việc văn phòng đều hài lòng với một bộ máy tính thông thường có CPU lõi kép Core i5 như Core i5-7200U or Core i5-7300 hoặc một bộ vi xử lý tích đồ họa tích hợp trên thân main CPU.

Tuy nhiên nếu bạn làm việc nhiều với các ứng dụng đồ họa như mô hình 3D, biên tập video chuyên nghiệp, hay sủ dụng thiết lập ứng dụng bằng thuật toán phức tạp, hãy nghĩ ngay tới các dòng máy trạm làm việc văn phòng di động với bộ vi xử lý 4 nhân Core i5 và card đồ họa rời cao cấp Nvidia hoặc Quadro.

Máy tính để bàn cho dân văn phòng tốt nhất

HP WorkStation Z210 máy tính để bàn, laptop dành cho văn phòng

Đây thế hệ 2 là sản phẩm tích hợp hầu hết dòng Cpu Quad core xeon E3 và core-i3,i5,i7 làm cho PC mạnh mẽ giúp khách hàng thoải mái sáng tạo trên chiếc máy tính của mình. Đặc biệt, ổn định hơn khi còn dùng HP Z210 tích hợp bộ nhớ ECC bus 1333 và 1600Mhz có khả năng tự sửa lỗi rất tuyệt vời. Với chip và Ram thiết kế lắp đặt riêng cho nhu cầu người dùng sự ổn định về tốc độ, hiệu năng cao trong khi chạy hoặc xử lý tốt tình huống bất ngờ các công việc, phần mền cho văn phòng, học tập.

HP WorkStation Z210 được trang bị bộ xử lý lõi tứ Intel Xeon E3, tích hợp Intel HD Graphics P3000 và sử dụng card đồ họa NVIDIA Quadro NVS 295. Bộ vi xử lý Intel Xeon E3 là 1CPU có khả năng chạy không ngừng.

Máy tính trạm bán máy tính pc cũ giá rẻ cấu hình cao chơi game tốt nhất hy vọng với những tư vấn cụ thể, chi tiết đối với máy tính văn phòng trên đây, các bạn hoàn toàn có thể làm việc ổn trong văn phòng của mình.


reaw
Send msg
Add friend

Joined:Dec 13, 2018
Login:Sep 14, 2019