Home > Blog > Books > Bảng giá chó Pug mặt xệ trên thị trường hiện

Bảng giá chó Pug mặt xệ trên thị trường hiện nay – Những lưu ý để mua được chó Pug giá chuẩn

Giá chó Pug bao nhiêu tiền tại một số quốc gia trên Thế Giới

Nếu đã tìm hiểu qua về chó Pug, chắc chắn bạn đã biết, giống chó này cực kỳ được yêu thích tại Mỹ, Anh và Australia. Tại các quốc gia này, bất kỳ chú chó Pug nào sinh ra đều được chủ đăng ký giấy tờ đầy đủ và gắn microchip trong người. Đó là lý do vì sao giá giống chó này lại đắt hơn nhiều so với chó Pug sinh ra tại Việt Nam. Cùng xem qua giá chó Pug tại một số quốc gia nhé!
Giá chó Pug tại một số quốc gia trên Thế Giới
Tại Mỹ: Chó Pug mặt xệ cực kỳ phổ biến tại Mỹ. Giá chúng sẽ giao động từ 500 – 2.000$ (từ 11 triệu đến 45 triệu VND) một em. Tại Anh: Chó Pug tại Anh sẽ có giá trên 1000$ (khoảng 22 triệu đồng) cho một em. Tại Australia: Giá chó Pug tại Australia khá cao, rơi vào khoảng 1500$ (~30 triệu) cho một em. Tại Ấn Độ: Ấn Độ không phải quốc gia thích chơi chó cảnh. Giá chó Pug tại đây siêu rẻ. Chỉ từ 100 – 200$ (từ 2 đến 4 triệu) một chú. Tuy nhiên, chó Pug tại Ấn Độ đa phần là chó có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Bảng giá chó Pug mặt xệ trên thị trường Việt Nam

Hiện nay, giá chó Pug có nhiều loại, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bảng giá dưới đây, Sieupet.com sẽ chủ yếu xét đến yếu tố nguồn gốc xuất xứ. Vì đó là tiêu chí quan trọng nhất, quyết định giá tiền chó Pug. Những yếu tố còn lại, tuy cũng có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tự ước lượng được.

Giá từ 6-8 triệu

Đây là giá chó Pug thuần chủng, sinh ra trong nước, có sức khỏe ổn định. Những chú chó này không có bất kỳ giấy tờ gì cả. 80% chó Pug sinh ra tại Việt Nam đều không có giấy tờ. Giá 8 triệu thường được trả cho những em Pug có ngoại hình xuất sắc, tính cách nổi trội, phù hợp chọn làm chó giống.
Giá chó Pug nhân giống trong nước
Chó Pug giá này được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Do chất lượng khá tốt mà giá tiền cũng vừa phải, phù hợp với kinh tế người Việt. Bạn có thể dễ dàng đặt mua chúng ở bất kỳ cửa hàng, trại chó hoặc trang web chó cảnh nào trên toàn quốc như Sieupet.com.

Tư Vấn & Mua Bán Chó Pug Thuần Chủng: 0973 303 708

Giá từ 10-12 triệu

Giá 10-12 triệu là của những chú chó Pug được nhân giống trong nước, có giấy tờ đầy đủ bao gồm: gia phả + chứng nhận của VKA (Vietnam Kennel Association – Hiệp hội chó giống Việt Nam). Chó Pug giá này được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ thuần chủng do có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tìm mua những chú chó Pug loại này tại các cửa hàng kinh doanh thú cưng hoặc các trại chó quy mô lớn trên toàn quốc. Đa phần, những chú chó Pug có giấy tờ đầy đủ thường được mua về để nhân giống, phục vụ mục đích kinh doanh. Do chúng có hệ gen ổn định, đảm bảo cho chất lượng đàn con ra đời đạt chuẩn.


http://ttlink.com/sieupet


sieupet
Send msg
Add friend

Joined:Jul 05, 2019
Login:Aug 16, 2019