Home > Blog > Blog > công ty tổ chức sự kiện

công ty tổ chức sự kiện

Mọi chi nhánh của ngành quảng cáo và tiếp thị đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi ảnh hưởng của khủng hoảng tín dụng và các sự kiện tiếp theo. Giám đốc điều hành tài khoản đang làm việc như điên để giữ các công ty khách hàng trên tàu và khuyến khích các giám đốc tiếp thị giữ vững và duy trì ngân sách tiếp thị. Các giám đốc sáng tạo đang phải vắt óc để tìm ra thành phần kỳ diệu đó để tạo nên thành công cho các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị. Các công ty quản lý sự kiện, nhà tổ chức triển lãm và các chuyên gia sự kiện đang trải qua cuộc đấu tranh tương tự để tìm kiếm các sản phẩm hoạt động - sản phẩm để thu hút khách tham quan và triển lãm.

>> Tràng An Palace công ty tổ chức sự kiện

Tờ rơi, sách nhỏ và sách nhỏ đang vật lộn để thực hiện mánh khóe và vì vậy các nhà quản lý sự kiện đang tìm kiếm các mặt hàng thuyết phục hơn như sản phẩm tiếp thị với hành động bật lên tự động và các sản phẩm tiếp thị tương tác khác. Tuy nhiên, một sản phẩm công khai sự kiện không nhất thiết phải là một sản phẩm toàn năng, thực tế - có một sản phẩm có hành động bật lên khá trầm lắng và chỉ có một mức độ tương tác nhỏ nhưng nó có hai điểm cộng quan trọng điểm - chức năng và tuổi thọ.

Giá đỡ bút được thiết kế bằng bìa cứng là một ý tưởng tuyệt vời cho các sự kiện vì nó đánh dấu vào tất cả các hộp cần thiết của một phần của tài liệu công khai sự kiện. Các chậu bút được cung cấp bằng phẳng và chúng vừa vặn thoải mái trong một phong bì A5, điều này làm cho chúng rất dễ dàng để gửi thư. Chúng bật lên thành hình 3 chiều đầy đủ để làm cho bàn làm việc gọn gàng gọn gàng chỉ bằng một cú đẩy đơn giản và chuyển động tương tác duy nhất này là điều thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu. Nồi bút sẽ không được đối xử như một tờ rơi hoặc tờ rơi và nộp hoặc binned; nó sẽ vẫn còn trên bàn của khách hàng mang đến cho nó một cuộc sống kéo dài hơn cả ngày diễn ra sự kiện. Những điểm này xếp chồng lên nhau thành một sản phẩm hoàn hảo như một lời mời sự kiện hoặc một lời mời đến một triển lãm hoặc hội nghị.

>>> Xem thêm Những Địa Điểm Cho Thuê Phòng Hội Nghị Hội Thảo Hà Nội Uy Tín

Chức năng của bàn làm việc gọn gàng khiến nó trở thành một món quà thích hợp cho các sự kiện nghiêm trọng hơn như hội nghị hoặc hội thảo, nơi một số cửa sổ bật lên hành động cao có thể được coi là hơi phù phiếm cho khán giả mục tiêu. Phong trào tương tác đủ hấp dẫn để tạo ra sự quan tâm và sản phẩm tạo ra có cảm giác tốt, chắc chắn. Việc nó sẽ được giữ trên máy tính để bàn trong vài tháng chỉ làm tăng thêm sự phù hợp của sản phẩm như một bản phát hành hội nghị hoặc triển lãm.

Một ý tưởng khác để thêm tuổi thọ là chậu bút thường được in dưới dạng lịch để tăng tính hữu dụng của sản phẩm và cũng để đảm bảo tuổi thọ máy tính để bàn của nó sẽ ít nhất là 12 tháng. Ý tưởng này có thể được mở rộng để sử dụng làm lịch sự kiện bằng cách đánh dấu ngày trên lịch khi sự kiện diễn ra. Điều này có thể là cho một loạt các buổi hòa nhạc, sản xuất du lịch, một chương trình quảng cáo trên đường hoặc cho một loạt các đồ đạc thể thao.

>>  Tràng An Palace công ty tổ chức sự kiện


tranductronghn
Send msg
Add friend

Joined:Sep 11, 2019
Login:Sep 11, 2019